โปลิศ เทโร เอฟซี 3-1 พัทยา ยูไนเต็ด

ศ เทโร สเตดียม เวลา 19.00 น.

มังกรโล่เงิน ไม่แพ้ใครเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน เกมนี้หมดสิทธิ์ใช้งาน ไมเคิล เอนดรี้ ที่ติดโทษแบน แกนหลักอย่าง นพพล พลคำ , มงคล ทศไกร และ อ่อง ธู พร้อมถูกส่งลงสนาม

เมื่อวันที่ 29 เมษายน การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2018 นัดที่ 13 ระหว่าง โปลิศ เทโร เอฟซี พบ พัทยา ยูไนเต็ด ที่สนาม โปลิศ เทโร สเตดียม เวลา 19.00 น.

มังกรโล่เงิน ไม่แพ้ใครเป็นนัดที่ 3 ติดต่อกัน เกมนี้หมดสิทธิ์ใช้งาน ไมเคิล เอนดรี้ ที่ติดโทษแบน แกนหลักอย่าง นพพล พลคำ , มงคล ทศไกร และ อ่อง ธู พร้อมถูกส่งลงสนาม

โลมาฟ้าขาว ไม่แพ้ใครเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน อีกทั้งยังไร้ปัญหาจัดทัพ นำโดน อี วอน ยัง , ชญาวัต ศรีนาวงษ์ และ ลูเคียน อัลเมดา

เกมผ้านมาถึง น.19 พัทยา หวิดได้ประตูขึ้นนำเมื่อ ราฟินญา ดีดบอลจากลูกครอสให้ ลูเคียน อัลเมดา หลุดเข้าไปยิงในเขตโทษแต่บอลถากออกเสาสองไปนิดเดียว

น.23 พัทยา ได้บุกอีกครั้งเมื่อแผงหลังเทโรจ่ายบอลไม่ดี ราฟินญาทจ่ายบอลหลุดไปทางเสาสองเป็น วรนาค ทองเครือ ที่ได้ซัดแต่ยังไม่ติดบล็อคผู้เล่นเจ้าถิ่น

น.29 กลับเป็นเจ้าถิ่นที่ใช้เกมสวนกลับทางริมเส้นฝั่งซ้ายก่อนจ่ายบอลหลุดเข้าไปในเขตโทษเป็น มาร์กอส วินิซิอุส ที่ฉีกหนีตัวประกบเข้าไปยิงผ่านตัว ปฏิวัติ คำไหมเข้าไปไม่เหลือ มังกรโล่เงินนำ 1-0

น.39 เทโร ได้ลุ้นประตูที่สองเมื่อ มาร์กอส วินิซิอุส ใช้ความขยันไล่ตามเก็บบอลได้ก่อนเปิดไปกลางประตู ปฏิวัติ คำไหม ปัดบอลออกมาไม่ดีเกือบเข้าทาง ดักลาส ตานเต ก่อนถูกแผงหลังพัทยา ตามมาบีบให้ตั้งเกมใหม่ ก่อนจะหมดเวลาในครึ่งแรก เจ้าถิ่นนำ 1-0

เริ่มเกมครึ่งหลัง น.54 พัทยา มาได้ประตูตีเสมอสำเร็จจากลูกจุดโทษของ ลูเคียน อัลเมดา ดาวซัลโวประจำทีม โลมาตามมา 1-1

น.65 เทโรหวิดได้ลุ้นประตูขึ้นนำอีกครั้งจากจังหวะลูกฟรีคิกหน้ากรอบเขตโทษของ ดักลาส ตานเต วิ่งเข้ามาซัดแต่ยังไม่ผ่านกำแพง

น.80 เทโร มาได้ประตูขึ้นนำอีกครั้งเมื่อ ดักลาส ตานเต จ่ายบอลให้ อ่อง ธู เลี้ยงหนีแนวรับพัทยาถึง 4 คนเข้าไปซัดในเขตโทษบอลพุ่งแสกหน้านายด่านทีมเยือนเข้าไปไม่เหลือ มังกรโล่เงินขยับสกอร์หนีอีกครั้ง 2-1

น.90+1 เทโรมาไก้ประตูปิดกล่อง3-1เมื่อ มงคล ทศไกร ตัวสำรองในเกมนี้ได้บอลจากทางฝั่งซ้ายก่อนสอดตัวเข้ามายกบอลข้ามหัว ปฏิวัติ คำไหม เข้าไป

เวลาที่เหลือไม่มีเวลาเพิ่มเติมเป็น โปลิศ เทโร เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ พัทยา ยูไนเต็ด 3-1 คว้าชัยเกมในบ้านในยุคของ รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค 4 นัดติด

รายชื่อ 11 ตัวจริงของทั้งสองทีม

โปลิศ เทโร เอฟซี : นนท์ ม่วงงาม (GK) ,สันติภาพ จันทร์หง่อม, นิรันดร์ มีมาก, ชุมพล บัวงาม, วรวัฒน์ แสงชัย , นพพล พลคำ, อี จอง กึน ,อดิศักดิ์ ศรีกำปัง , อ่อง ธู, มาร์กอส วินิซิอุส , ดักลาส ตานเต

พัทยา ยูไนเต็ด : ปฏิวัติ คำไหม(GK), นพรัตน์ สกุลอ๊อด, สราวุธ กัลป์ยาณบัณฑิต, จักพัน ไพรสุ

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Skip to toolbar