ปธ.กระทิงหินยันพร้อมยืดสัญญาให้”ซิริกู”

อูร์บาโน่ ไคโรประธานสโมสรโตริโน่ยืนยันว่าพร้อมขยายสัญญาให้ซัลวาตอเร่ ซิริกูผู้รักษาประตูร่างโย่งอยู่กับทีมไปจนถึงปี 2020 มือกาววัย 31 ปีย้ายฟรีจากเปแอสเชมา”กระทิงหิน”ในซีซั่นนี้ด้วยสัญญาถึงปี 2019 แต่ล่าสุดไคโรการันตีว่าพร้อมขยายสัญญาให้เขาอีก 1 ปี “ซิริกู? เขายังคงมีสัญญาอยู่กับเราอีก 1 ปี” “หลังจากนั้นเราคงมอบสัญญาให้เขาอีก 1 ปี”

“มอนชี่”ยันนาทีนี้หมาป่าไม่ต้องขายแข้งกิน

มอนชี่ผู้อำนวยการกีฬาของอาแอส โรม่ายืนยันตอนนี้มีสถานะทางการเงินที่มั่นคงจนไม่จำเป็นต้องขายแข้งแกนหลักเหมือนอย่างที่เกิดขึ้นเมื่อปีก่อนอีก ซัมเมอร์ที่ผ่านมา”หมาป่าแห่งกรุงโรม”ต้องขายโมฮาเหม็ด ซาลาห์, เลอันโดร ปาเรเดสและอันโตนิโอ รูดิเกอร์เพื่อคุมการเงินให้เป็นไปตามกฏไฟแนนเชียล แฟร์เพลย์ แต่มอนชี่ยืนยันว่าตอนนี้พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องดังกล่าวแล้ว “ช่วงเวลาหนึ่งปี เราอยู่ในสถานการณ์ที่แตกต่างออกไปจากเมื่อปีก่อน โรม่า ขายซาลาห์, ปาเรเดสและรูดิเกอร์ เพราะเรามีตัวเลขติดลบในบัญชีถึง 42 ล้านยูโร มันไม่ใช่การตัดสินใจที่ง่าย แต่เราต้องแก้ไขปัญหาและหาทางออก” “แต่วันนี้ หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปแล้ว การขายนักเตะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเรา หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปมาก”

หัวเรือลาโอ้ลั่นบาร์ซ่าไม่เคยติดต่อ”อัลแบร์โต้”

อิ๊กลี่ ตาเร่ผู้อำนวยการกีฬาของลาซิโอออกมายืนยันหนักแน่นว่าบาร์เซโลน่า โคตรทีมลาลีกา สเปนนั้นไม่ได้ติดต่อขอซื้อหลุยส์ อัลแบร์โต้ มิดฟิลด์ตัวเก่งของพวกเขาแต่อย่างใด ก่อนหน้านี้นั้นอาซูลกราน่าตกเป็นข่าวว่าต้องการคว้าตัวกองกลางชาวสแปนิชไปเป็นทายาทของอันเดรส อินเนียสต้าที่จะอำลาทีมหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ “บาร์เซโลน่าติดต่อกับหลุยส์ อัลแบร์โต้เหรอ? เอาจริงๆ เลยนะพวกเขาไม่ได้รับการติดต่อจากใครเลย” “ผมไม่ได้อ่านหนังสือพิมพ์และผมไม่ฟังวิทยุ เรากำลังมุ่งเน้นเฉพาะในสนาม”

Skip to toolbar