เจ๊ อยากร้อง เวนเกอร์สุดเศร้าปืนพ่ายทีมรองบ่อนร่วงเอฟเอ

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล กล่าวรู้สึกผิดหวังและเจ็บปวดที่เห็นทีมของตนเองกระเด็นตกรอบ เอฟเอ คัพ รอบสาม เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ก้าวเข้ามากุมบังเหียน หลังพ่ายแพ้ต่อ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ แบบไม่คาดฝัน 2-4
เกมที่ ซิตี กราวนด์ พลพรรค “ปืนโต” แชมป์เก่าต้องถูกเขี่ยตกรอบครั้งแรกนับตั้งแต่ เวนเกอร์ เข้ามาคุมทีมปี 1996 โดยเฉพาะการเสีย 2 จุดโทษ และยังมีปัญหาที่ คีแรน ดาวล์ กองหน้าเจ้าถิ่นสังหารจุดโทษครั้งที่ 2 แล้วขาไปโดนบอล 2 ครั้ง เป็น 2 จังหวะ แต่ผู้ตัดสินก็เฉย

ด้านของ เวนเกอร์ ที่ไม่ได้คุมเกมข้างสนาม เพราะติดโทษแบน กล่าวเจ็บปวดที่ผลออกมาเป็นเช่นนี้ โดยบอกว่า “ผมจะไม่พูดถึงการตัดสินของกรรมการ จะพูดแค่ว่าทีมของเรายังไม่ดีพอที่จะผ่านเข้ารอบ ไม่ใช่แค่กองหน้า แต่เป็นทั้งกองกลางและกองหลัง เป็นบทเรียนที่ต้องจดจำ”

“เราพลาดแบบเดิมๆ 2 – 3 ครั้ง และพวกเขา (ฟอเรสต์) ก็เฉียบคมกว่า พวกเขามีโอกาสมากมายและเล่นได้อย่างโดดเด่น อันตรายทุกฝีก้าว ภาพรวมของพวกเขาสมควรแล้วที่จะเป็นผู้ชนะ น่าเจ็บปวดแต่ก็ต้องแสดงความยินดีด้วย” กุนซือเลือดเฟรนช์ ระบุ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>